Một số biện pháp phòng chống mối tại Sơn La

Phòng chống mối tại Sơn La

Nhiều bà con khách hàng thắc mắc với dịch vụ phòng chống mối tại Sơn La của công ty kiểm soát côn trùng Tuấn Trường như sau: Nhà cửa tôi hoàn toàn sạch sẽ, những đồ đạc sử dụng hoàn toàn không có mối. Tại sao sau một thời gian lại có mối tấn công ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử lý mối, Công ty diệt mối Tuấn Trường thấy rằng có 3 con đường dẫn mối vào những vật dụng đồ đạc trong nhà mà bà con có thể không để ý tới.

Phòng chống mối tại Sơn La-Những con đường dẫn mối tấn công đồ đạc trong nhà.

Để giải đáp những băn khoăn của bà con, công ty phòng chống mối tại Sơn La xin giải đáp như sau. Có 3 con đường dẫn mối tấn công vào đồ đạc trong gia đình :

 Phòng chống mối tại Sơn La

  1. Xâm nhập từ dưới đất lên và từ các vùng lân cận vào công trình: Đây là cách xâm nhập phổ biến nhất và hay gặp nhất. Theo cách xâm nhập này, mối sẽ từ các tổ mối có sẵn dưới nền công trình hoặc từ các khu vực xung quanh xâm nhập vào công trình thông qua các hệ thống đường đất liên tục nối từ tổ mối đến nơi có nguồn thức ăn.
  2.  .Xâm nhập bằng “đường không”: Tức là khi mối trưởng thành (khoảng 3 – 4 năm tuổi), chúng mọc cánh và bay ra ngoài tổ (còn gọi là hiện tượng vũ hóa – thường xuất hiện khi trời sắp mưa hoặc giông). Sau khi rụng cánh, một trong số cặp mối đó sẽ kết thành đôi với nhau và chui vào những nơi kín đáo như khuôn, khe cửa, khu vực ẩm thấp… ở trên các tầng để thiết lập tổ mối mới.
  3. Xâm nhập qua đường lây nhiễm: tức là mối xâm nhập vào các công trình qua việc vận chuyển các đồ dùng đã bị nhiễm mối như: bàn, ghế, giờng, tủ, khung cửa.. từ nơi này đến nơi khác của con người.

 Phòng chống mối tại Sơn La

Dịch vụ phòng chống mối tại Sơn La-Dịch vụ nhanh gọn hiệu quả 100%

Như bà con đã tìm hiểu, con đường mối tấn công vào trong nhà rất đa dạng, và rất khó có thể đề phòng hoàn toàn, do vậy, việc phòng chống mối từ xa là vô cùng cần thiết để bảo vệ tài sản của nhà bạn.

Ngoài những biện pháp dân gian mà bà con thường sử dụng, hiệu quả cũng tương đối, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất, bà con khách hàng nên tham khảo dịch vụ phòng chống mối tại Sơn La do Tuấn Trường cung cấp.

Dịch vụ diệt và phun phòng chống mối tại Sơn La, phun phòng chống mối cho nền móng công trình, bệnh viện, trường học, hộ gia đình, phun phòng chống mối cho đồ đạc trong nhà như bàn ghế, giường tủ…hiệu quả phòng mối 100% lên đến 5 năm.

 Phòng chống mối tại Sơn La

Chúng tôi sử dụng những loại thuốc phòng chống mối không hoen gỉ đồ đạc, không ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bà con.

Dịch vụ phòng chống mối tại Sơn La cam kết bảo hành dài hạn, phát sinh mối trong thời gian bảo hành, thực hiện phun lại miễn phí.

Dịch vụ phun phòng chống mối với chất lượng cao, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng bình dân tại Sơn La.

Chi tiết dịch vụ phun phòng chống mối tại Sơn La

Hotline: 0989.845.514

Địa chỉ: 157 nguyễn Lương Bằng-Quyết Thắng-Tp Sơn La-Sơn La