Mách nhỏ cách phòng chống mối tại Lai Châu

phòng chống mối tại Lai Châu

Bạn đang tìm kiếm giải pháp phòng chống mối tại nhà ?

Phòng chống mối xông là việc làm rất cần thiết của mỗi gia đình, những đồ đạc, vật dụng trong nhà được làm bằng gỗ nếu không có biện pháp chống mối sẽ dẫn đến tình trạng mối tấn công, hư hỏng, giảm giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng và cả giá trị về kinh tế.

Mách nhỏ một số biện pháp phòng chống mối tại Lai Châu

Dịch vụ phòng chống mối tại Lai Châu được nhiều bà con yêu cầu, nhờ tư vấn một số biện pháp phòng chống mối tại nhà. Sau đây công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Tuấn Trường, xin mách nhỏ tới bà con một số biện pháp phòng chống mối hiệu quả

Thường xuyên lau trùi sạch sẽ vật dụng như giường tủ, bàn ghế bằng gỗ, tránh ẩm thấp

Vật liệu bằng gỗ trước khi đưa vào sử dụng nên được ngâm những ao tù khoảng 12 tháng. Việc này giúp gỗ có mùi khó chịu với mối mọt, tránh được mối mọt trong một khoảng thời gian khá dài.

Nhà cửa nên sạch sẽ, tránh ẩm ướt, tránh mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

phòng chống mối tại Lai Châu

Dịch vụ phòng chống mối tại Lai Châu, bảo hành lâu dài

Công ty diệt côn trùng, phòng chống mối tại Lai Châu do Tuấn Trường cung cấp là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp bà con diệt và phòng chống mối hiệu quả.

Những bộ phân tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà, sàn nhà tầng 1, bậc thềm. các cột nhà có môt phần chôn xuống đất, gỗ ốp tường, tủ bếp, gác xép, chân cầu thang, tủ quần áo, tủ gỗ đựng đồ kê sát tường, bảng gỗ hoặc các ổ cắm điện, công tắc, hệ thống đường ống kỹ thuật… những nơi thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, ống nước rò rỉ, cống rãnh, hoặc khe lún công trình kiến trúc. Đây là những khu vực rất dễ mối tấn công, vì khu vực này có điều kiện thuận lợi về mặt tiếp xúc và độ ẩm để cho mối phát triển. Do vậy công tác phun phòng chống mối tại Lai Châu cho bà con thường được các kĩ thuật viên phun rất kĩ, giúp bà con phòng chống mối trong thời gian rất dài.

phòng chống mối tại Lai Châu

Dịch vụ phun phòng chống mối tại Lai Châu bảo hành lên đến 5 năm, giúp bà con hoàn toàn yên tâm không lo mối mọt phá hoại tài sản nhà mình.

Liên hệ dịch vụ phòng chống mối tại Lai Châu

Đường dây nóng : 0989.845.514 (24/7)

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ-Tân Phong-Tp Lai Châu-Lai Châu