Dịch vụ diệt chuột tại Quảng Nam

Dịch vụ diệt chuột tại Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta, với lợi thế về phát triển nông nghiệp, xây dựng các khu công nghiệp sản xuất. Với nguồn thức ăn từ nông sản, từ sản xuất công nghiệp, môi trường thuận lợi giúp cho loài gậm nhấm, đặc biệt là loài chuột sinh sản, phát triển, gây hại lớn tại đây.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột và kiểm soát chuột tại tỉnh Quảng Nam, với trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi là đơn vị đứng đầu về diệt côn trùng, diệt chuột tại Quảng Nam.

Hotline: 0989.211.867  tư vấn miễ phí 24/7

Dịch vụ diệt chuột tại Quảng Nam chuyên thực hiện:

 • Dịch vụ diệt chuột cho cao ốc văn phòng thành phố Quảng Nam
 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà xường công ty tại Quảng Nam.
 • Dịch vụ diệt chuột nhà hàng, diệt chuột quán ăn tại Quảng Nam.
 • Dịch vụ diệt chuột cống, diệt chuột trong nhà tại Quảng Nam.
 • Cơ sở diệt chuột tận gốc tại Quảng Nam.
 • Dịch vụ diệt chuột trên mái la phông, tấng hầm tại Quảng Nam.
 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà ở tại Quảng Nam.
 • Đơn vị diệt chuột tận gốc, giá rẻ tại Quảng Nam.
 • Dịch vụ diệt chuột tận gốc cho khách sạn tại Quảng Nam.
 • Trung tâm diệt chuột tận gốc tại Quảng Nam.

Tác hại của loài chuột đối với con người

Loài chuột gây hại nhiều mặt tại tỉnh Quảng Nam như phá hoại mùa màng làm thất thoát sản lượng thu hoạch, cắn phá vật dụng làm hư hỏng vật dụng, chuột làm ô nhiễm thức ăn, khi con người ăn trúng các thức ăn này sẽ gây ra các bệnh như dịch hoạch, rối loạn tiêu hoá, nôn nửa, sốt … Mặc khác chúng còn cắn các đường dây điện, hệ thống máy điện tử, động cơ ô tô gây ra hoả hoạn, cháy nổ nhà cửa, xe cộ, thất thoát kinh tế lớn; gây ô nhiễm nhà cửa, mùi hôi khó chịu từ phân, nước dải, xác chuột chết gây ra bệnh dịch hạch …

Tuy nhiên với những tác hại lớn như vậy, loài chuột được xem là động vật rất đáng ghét, con người tìm các biện pháp để diệt chuột, nhưng chuột với sự tinh ranh, lanh lợi, số lượng lớn gần như các phương pháp diệt không mấy hiệu quả.

Với mong muốn phòng ngừa, kiểm soát chuột, mang lại môi trường an toàn, không bị chuột quấy rầy gây hại, Công ty diệt côn trùng Đại Việt đang triển khai dịch vụ diệt chuột tại Quảng Nam với phương pháp diệt chuột tiên tiến, sử dụng thuốc sinh học an toàn với con người và gia súc, là dịch vụ diệt chuột tốt nhất tại Quảng Nam hiện nay.

Phương pháp thực hiện dịch vụ diệt chuột tại Quảng Nam

Muốn diệt chuột hiệu quả ta cần phải hiểu biết cơ bản về tập quán sinh sống, kiếm ăn và gây hại để từ đó xác định được địa điểm, thời gian thực hiện, đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

Địa điểm thực hiện: Khi khảo sát, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra vị trí chuột thường di chuyển, gây hại và tìm kiếm thức ăn bằng các vết chân chuột rất đặc trưng, từ đó xác định địa điểm xử lý chính, nhằm mang lại kết quả.

Thời gian thực hiện: Loài chuột thường kiếm ăn và gây hại chủ yếu vào buổi tối, bởi lúc này con người đã nghỉ ngơi, ngôi nhà, nơi làm việc gần như không có ánh sáng làm loài chuột rất ưu thích hoạt động, vì không bị con người phát hiện. Như vậy ta thực hiện diệt chuột tốt nhất là vào ban đêm.

Phương pháp: Nên áp dụng kết hợp các phương pháp như đặt bẩy bán nguyệt, đặt bẩy keo, đặt chế phẩm sinh học. Với chế phẩm sinh học giống như véc tơ lây truyền mạnh, khi chuột ăn trúng bả này phát bệnh và về lây nhiễm cho các đồng loại, tất cả chúng nhiễm bệnh và bị tiêu diệt.

Một số ưu điểm dịch vụ diệt chuột tại Quảng Nam

 • Cam kết diệt chuột đạt 90 đến 95%, sau đó tiến hành bước tiếp theo diệt tận gốc.
 • Đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, nghĩa vụ thuế theo quy định.
 • Sử dụng bả sinh học an toàn, không độc hại, do Cục Bảo vệ thực vật cấp phép.
 • Phương pháp diệt chuột tiên tiến, quy trình khoa học nhất hiện nay.
 • Đội ngũ kỹ thuật đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm diệt chuột.

Ngoài thực hiện dịch vụ diệt chuột chúng tôi còn thực hiện diệt, kiểm soát côn trùng như diệt mối, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt cuốn chiếu, bọ xít, ve chó, bọ chét, diệt gián Đức, gián đen, gián nhà, diệt cào cào, …

Dịch vụ diệt chuột tại Quảng Nam (diet chuot tai quang nam) nhận diệt chuột giá rẻ, diệt tận gốc nhà ở, công ty, doanh nghiệp, văn phòng, trường học, bệnh viện, cơ quan, nhà máy, biệt thự, villa,… tại Quảng Nam.

Mọi chi tiết liên hệ: 0989.211.867 Email: trumoivn@gmail.com

Vp1: Duy Hoà, Duy Xuyên, Quảng Nam.

Vp2: Cổ Tháp, Duy Xuyên, Quảng Nam.

Vp3: Điện Quang, Điện Bàn, Quảng Nam.

Vp4: Duy Trinh, Duy Xuyên, Quảng Nam.

Vp5: Quế Xuân, Quế Sơn, Quảng Nam.