Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm do nhà sản xuất tại CHLB Đức theo công nghệ hóa sinh, là bả diệt sạch chuột hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm do Công ty diệt côn trùng Đại Việt phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Thành phần: Flocoumafen: 0,005% (50mg/kg), được nén thành dạng viên đóng trong túi dễ sử dụng, thuận tiện.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Storm

– Thuốc diệt chuột Storm là loại bả trừ chuột chống đông máu thế hệ mới, diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chuột sẽ chết trong vòng 3 – 6 ngày sau khi ăn bả.
– Sử dụng thuốc diệt chuột Storm không cần trộn thêm thức ăn khác để làm mồi, thuốc đã có chất dẫn dụ chuột như một miếng mồi ngon, khoái khẩu đối với chuột.

Độc tính diệt chuột của Storm là chống đông máu và có tính lây lan nhờ chuột tha viên thuốc về cho ổ chuột cùng ăn nên khả năng diệt tận gốc rất cao. Nhờ đó, sau một thời gian diệt chuột sẽ vắng bóng sạch sẽ, an toàn cho ngôi nhà, nhà xưởng, nơi kinh doanh của bạn.

Nơi bán thuốc diệt chuột Storm chính hãng

Công ty diệt côn trùng Đại Việt cung cấp dịch vụ phun diệt phòng ngừa côn trùng, sinh vật hại và các loại thuốc, bả liên quan.

Các loại thuốc do công ty cung cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất nên giảm thiểu khâu trung gian, tránh sai sót chất lượng.

Chúng tôi bán hàng trực tiếp đến người dùng với mong muốn khách hàng của mình có được sản phẩm thuốc diệt chuột hiệu quả.

Tùy vào tình hình chuột phá hoại mà có thiết kế số lượng bẫy đặt. Thuốc diệt chuột Storm cho các nơi:
+ Ruộng lúa, vườn cây ăn trái, vườn dừa, thơm (khóm), mía, khoai mì hay các loại hoa màu khác.
+ Trong nhà, trang trại chăn nuôi, nhà máy xay xát, chế biến nông sản thực phẩm, kho bãi.

Lưu ý khi đặt thuốc diệt chuột Storm

Giúp tăng tỷ lệ chuột ăn mồi, khi đặt bả cần hạn chế tiếp xúc tay trực tiếp với bả, nên đeo bao nylon khi đặt bả để tránh dính mùi hơi người khiến chuột đề phòng.
– Đặt bả thuốc diệt chuột Storm tại các nơi:
+ Trước miệng hang chuột.
+ Trên cây: mỗi nơi 1 – 2 viên.
+ Dọc đường chuột chạy, nơi chuột cắn phá: cách 2-4m đặt 1-2 viên. Khu vực có nguồn thức ăn chuột yêu thích: mỗi vị trí đặt 2-4 viên.
– Cách 7 ngày, kiểm tra các điểm đặt bả 1 lần để bổ sung bả ở các nơi chuột đã ăn. Thường chỉ cần 2-3 lần đặt bả cho mỗi đợt diệt chuột
– Thuốc diệt chuột Storm diệt chuột chỉ sau 3-5 lần ăn mồi