Đơn vị bắt tổ ong tại nhà Cần Thơ

Đơn vị bắt tổ ong tại nhà Cần Thơ

Đơn vị bắt tổ ong tại nhà Cần Thơ

Loài ong là loài vừa có lợi và cũng vừa có hại đối với con người, chúng là côn trùng sinh sống chủ yếu trên rừng, đồi núi; chúng tạo ra mật ong với nhiều chất dinh dưỡng, chữa nhiều bệnh cho con người; mặt khác một số loài ong chích đốt có nọc độc rất lớn, gây tác hại đến sức khoẻ, tính mạng con người.

Do khí hậu biến đổi, tình trạng phát triển kinh tế nhanh tại Cần Thơ, làm cho diện tích tự nhiên thu hẹp, loài ong xâm nhập, xây dựng tổ gần các khu dân cư, vườn nhà người dân, ngay cả những khu vực đô thị.

Đơn vị bắt tổ ong tại nhà Cần Thơ

Độc tố của ong bắp cày, ong đất, ong vò vẽ, ong bầu.., có thể giết chết bạn, chỉ cần xuất hiện trên 5 vết đốt, tính mạng của bạn hoàn toàn có thể bị đe doạ, đặc biệt đối với trẻ em, thường hiếu động chọc phá các tổ ong, khi chưa biết độc hại của các loài ong.

Tác hại của loài ong độc như thế nào?

Các loài ong như bắp cày, ong vò vẽ có kim chích không bị gẫy, vì thế chúng có thể chích 1 lần nhiều vết.

Khi đốt con người ong sẽ truyền các chất độc vào cơ thể con người, gây nhiều biến chứng nghiêm trọng, nếu không được theo dõi xử lý hiệu quả, rất dể gây tủ vong cho nạn nhân.

Một số biểu hiệu cơ bản khi bị ong đốt như sau:

– Sưng to khu vực bị đốt, lang rộng khu vực xung quanh

– Đau nhứt dữ dội, giống như lửa đốt trong người

– Sốt cao, nôn mửa, hôn mê, xuất huyết, …

– Suy hô hấp, có thể gây tử vong đến nạn nhân.

Đơn vị bắt tổ ong tại nhà Cần Thơ

Bởi những tác hại lớn như thế, chúng ta cần có biện pháp ngăn ngừa, tiêu diệt ong tại Cần Thơ.

Đơn vị bắt tổ ong tại nhà Cần Thơ (bat to ong tai nha can tho) chuyên nghiệp diệt ong với hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý ong, diệt ong an toàn, không độc hại, diệt ong sinh học, ngăn ngừa ong lâu dài tại Cần Thơ.

Với quy trình dùng bình phun công xuất lớn kết hợp với xà phòng và dung môi để diệt ong, phun ngăn ngừa ong lâu dài tại nhà bạn.

Bạn ở Cần Thơ, bạn muốn diệt ong hiệu quả, xử lý ong chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với dịch vụ bắt tổ ong tại Cần Thơ chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT ONG TẬN GỐC CẦN THƠ

ĐC: 133 Nguyễn Văn Cừ nối dài-Phường An Khánh-Ninh Kiều-Cần Thơ

HOTLINE 0989.845.514 – EMAIL: trumoidaiviet.hcm@gmail.com