Dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi

diệt mối tận gốc tại Quãng Ngãi

Mối là loài côn trùng rất khó tiêu diệt

Tuy mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng chúng lại có độ “ăn tàn phá hoại” rất khủng khiếp. Để tiêu diệt mối tận gốc là một điều rất khó khăn và tốn kém. Vì sao chúng lại khó tiêu diệt đến như vậy ?

diệt mối tận gốc tại Quãng Ngãi

Mối chúa có sức sinh sản vô cùng khủng khiếp, sau 4-5 năm tuổi, mối chúa bắt đầu sinh sản. Mỗi ngày chúng có thể đẻ từ 8000-10000 trứng, mối chúa đẻ liên tục đến lúc chết, mỗi con mối chúa có thể sống trên chục năm, thậm chí lên đến 20 năm.

Như vậy bà con có thể thấy được rằng, vòng đời của mối chúa có thể sinh sản được một tập đoàn mối lên đến hàng triệu cá thể. Với những biện pháp diệt mối thông thường, bà con chỉ có thể diệt được những cá thể mối nhỏ, không đáng gì so với số lượng cá thể mối sinh ra.

diệt mối tận gốc tại Quãng Ngãi

Sử dụng phương pháp nào giúp tiêu diệt tận gốc mối ?

Bà con cũng thấy rằng để tiêu diệt hoàn toàn tổ mối, vấn đề đặt ra là phải tiêu diệt được mối chúa. Nhưng để tiêu diệt được mối chúa, bà con thường phải đào bới nền móng hay phải di chuyển đồ đạc, đục khoét công trình để tìm được mối chúa. Với cách làm như vậy, bà con mất thời gian, tiền của và hư hỏng đồ đạc, công trình xây dựng.

Để giải quyết tất cả các vấn đề đó, Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Tuấn Trường tại Quảng Ngãi đã sử dụng phương pháp diệt mối theo phương pháp sinh học. Phương pháp hiện đại này sẽ giúp tiêu diệt hoàn toàn tổ mối trong khoảng thời gian từ 10-14 ngày mà không ảnh hưởng đến đồ đạc, đào bới hay đến các hoạt động thường ngày của bà con.

diệt mối tận gốc tại Quãng Ngãi

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quãng Ngãi

Công ty diệt mối Tuấn Trường hoạt động có thâm niên trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại cho bà con, chúng tôi có cơ sở rộng khắp cả nước, trong đó có Quãng Ngãi.

Bà con ở các địa phương trên địa bàn Quảng Ngãi có nhu cầu diệt mối tại nhà, phòng trừ mối cho các công trình xây dựng, phun diệt muỗi, ruồi nhặng…hoàn toàn có thể hệ với công ty diệt mối Tuấn Trường tại Quãng Ngãi.

Dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 bất kể ngày lễ, tết và chủ nhật. !

Liên hệ công ty diệt mối tận gốc tại Quãng Ngãi

Hotline : 0972.901.893

Địa chỉ : 156 Nguyên Nghiêm-Tp Quảng Ngãi-Quảng Ngãi