Dịch vụ diệt mối tại Trà Vinh-Diệt sạch mối 100% mới thu tiền

diệt mối tại Trà Vinh

Dịch vụ diệt mối tại Trà Vinh do Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Tuấn Trường cung cấp là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu.

Tuấn Trường không chỉ cung cấp các dịch vụ diệt mối, mà còn cả những dịch vụ phun thuốc, rắc thuốc phòng chống mối xâm nhập những công trình xây của bà con khi bắt đầu xây dựng.

diệt mối tại Trà Vinh

Dịch vụ diệt mối tại Trà Vinh, diệt sạch mối 100% mới thu tiền

Với các khách hàng tại Trà Vinh, công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Tuấn Trường luôn muốn mang đến cho khách hàng những sự tin tưởng nhất đối với dịch vụ diệt mối tại Trà Vinh.

Dịch vụ diệt mối tại Trà Vinh cam kết diệt sạch mối 100% mới thu tiền của bà con. Dịch vụ diệt mối của Tuấn Trường sử dụng phương pháp diệt mối hiện đại nhất hiện nay, phương pháp này giúp bà con loại bỏ hoàn toàn tổ mối chính, mối phụ, diệt sạch 100% mối

diệt mối tại Trà Vinh

Cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc tại Trà Vinh

Cam kết diệt sạch mối 100%

Sử dụng những loại chế phẩm sinh học diệt mối đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, an toàn, không độc hại

Dịch vụ diệt mối tại Trà Vinh có hóa đơn đỏ, thực hiện đúng theo hợp đồng đã kí với bà con. Khách hàng có quyền không thanh toán dịch vụ nếu chúng tôi không thực hiện đúng các điều khoản đã kí.

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ bà con

Chế độ bảo hành lên đến 10 năm với những dịch vụ phòng trừ mối.

diệt mối tại Trà Vinh

Quy trình diệt mối tại Trà Vinh

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối: khảo sát nơi có mối, sử dụng hộp nhử chuyên nghiệp, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào quy mô phá hoại của tổ mối. Những nơi mối ăn vào đường đi lại, sử dụng giá treo hộp nhử mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột: Sau khoảng 10-14 ngày mối đã vào nhiều trong hộp nhử. Dỡ từng miếng nhử ra một chậu khô,  dùng thuốc PMC 90 phun lên các con mối, sau đó xếp lại về vị trí ban đầu để cho mối quay về tổ hết thì thu dọn hộp nhử

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trự lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập

Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Trà Vinh

Hotline: 0972.901.893

Website: congtydietmoi.net.vn

Địa chỉ: 20 Phú Hòa-Phường 1-Tp Trà Vinh-Trà Vinh